Hotline

0902.994.689

Tin tức

Vị trí và tiện ích của căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Vị trí căn hộ Him Lam Chợ Lớn

- Him Lam Chợ Lớn Quận 6 thuộc phường 11 – Quận 6 – Tp. HCM. Tọa lạc gần Trung tâm Hành chính Quận 6 nằm gần siêu thị Metro Bình Phú. Dự án Him Lam Chợ Lớn có một vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện: cách Chợ Bình Tây (chợ Lớn cũ) khoảng 1,5km, qua đường Chợ Lớn, đường Hậu Giang và đường Nguyễn Văn Luông chưa đến 5 phút xe máy.

Sơ đồ vị trí căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6

- Him Lam Chợ Lớn được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất, Him lam Chợ Lớn là hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử lâu đời và sự cách tân đổi mới, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người đi kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình. Đó thực sự là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.

Tiện ích căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh tươi đẹp và rộng lớn của thiên nhiên ban tặng cùng với những tiêu chuẩn sống hiện đại, các tiện ích vượt trội, gia đình bạn sẽ tận hưởng những phút giây yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tiện ích căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Tiện ích được CĐT chăm chút thật đầy đủ tại Him Lam Chợ Lớn Quận 6

Tiện ích căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6
Him Lam Chợ Lớn đạt chuẩn B+ là Căn hộ Cao Cấp với nhiều tiện ích