Hotline

0902.994.689

Tin tức

Biệt thự được tân trang tại Thung lũng Paradise, Arizona

Đây là một dự án của Công ty kiến trúc Kendle Design Collaborative, với một diện mạo mới hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết.
 

Image

Căn nhà mang phong cách của vùng thảo nguyên đã biến thành một không gian mở, hiện đại, tinh tế và tràn ngập ánh sáng. Mặc dù dự án này mang đặc điểm của một dự án tân trang, nhưng Kendle Design Collaborative đã tạo nên một ngôi biệt thự hoàn toàn mới trong cái vỏ kết cấu sẵn có.
 
Image
 
Image
 
Image
 
Đồ gỗ được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà 2 tầng này. Những bức tường phủ gỗ Anigre trải rộng trong căn phòng khách, bao bọc chiếc lò sưởi bằng đá và kim loại. Phong cách hiện đại và ấm cúng còn thể hiện ở khu giải trí trong phòng sinh hoạt chung gia đình, ở những tấm ván đầu giường trong phòng ngủ lớn và ở những chiếc tủ gỗ trong nhà bếp cũng như khu chứa đồ ăn.
 
Image
 
Image
 
Image
 
Các thiết kế kiến trúc mới bao gồm cầu thang bằng thép và thủy tinh với bề mặt các bậc phủ đá vôi, phòng chiếu phim với một hệ thống máy chiếu hoàn chỉnh và một phòng chứa rượu có điều khiển nhiệt độ trưng bày bộ sưu tập rượu vang đồ sộ của người chủ nhà.
 
Image
 
Một số hình ảnh khác của căn nhà sau khi tân trang:
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image

 

Kendledesign.com


Các tin cũ hơn: 
Các tin mới hơn: