Hotline

0902.994.689

Tin tức

Vingroup hai lần nhận giải “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” Việt Nam

Tập đoàn Vingroup vừa được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam - Best Developer in Vietnam” tại Lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2014 - Southest Asia Property Awards 2014, mới diễn ra tại Singapore. Đây là lần thứ 2 Vingroup đạt giải thưởng danh giá này.

Royal City

 Khu đô thị Royal City

Giải thưởng Best Developer là một trong những hạng mục cạnh tranh nhất của hệ thống giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2014 - Asia Property Awads, được bình chọn và đánh giá bởi hội đồng giám khảo là giám đốc, nhà quản lý và chuyên gia bất động sản uy tín của các công ty hàng đầu trong khu vực.

Để được vinh danh “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất”, doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe và nghiêm ngặt như đứng đầu các tiêu chí về vị trí dự án, chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích, tiến độ hoàn thành dự án, tốc độ bán hàng…và đặc biệt, phải hoàn thành ít nhất 5 dự án bất động sản với số lượng 500 căn hộ/biệt thự trở lên trong vòng 5 năm.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đã vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc nhất trong nước để trở thành “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam - Best Developer in Vietnam năm 2014.

Đây là lần thứ 2, Vingroup đạt giải thưởng danh giá này, sau khi đã được vinh danh vào năm 2012. Cùng với Vingroup, các tập đoàn bất động sản danh tiếng trong khu vực được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm nay bao gồm Ayala Corporation - Philippines, Sunway Integrated Properties - Malaysia, Frasers Centrepoint Ltd - Singapore, Sinar Mas Land - Indonesia, Major Development PCL - Thailand…

Vinhomes Riverside

Biệt thự tại Dự án Vinhomes Riverside

Asia Property Awads là giải thưởng bất động sản có uy tín hàng đầu khu vực, được sự ủng hộ rộng rãi của các đơn vị truyền thông lớn như CNN, Palace, Business Today.... Do đó, việc chỉ trong vòng 3 năm, Vingroup liên tục được vinh danh ở hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống giải thưởng này đã khẳng định vị thế tiên phong về tốc độ xây dựng dự án, chất lượng dịch vụ và sự ủng hộ của khách hàng với các dự án của tập đoàn này.

Giải thưởng cũng cho thấy tiềm lực và uy tín của Vingroup trên thị trường, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Vingroup đối với sự phát triển của đô thị Việt Nam.

Vinhomes Times City

Khu đô thị Times City

Vingroup đã ghi dấu ấn tại Hà Nội, với 3 khu đô thị hiện đại, đẳng cấp là Times City, Royal City và Vinhomes Riverside. Hiện cả ba khu đô thị đều đang vận hành ổn định với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, không chỉ trở thành những khu đô thị đáng sống nhất mà còn điểm đến hấp dẫn của người dân Thủ đô. Trong tháng 10 năm 2014, Vingroup cũng sẽ ra mắt dự án bất động sản hạng sang tại một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Nội.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang triển khai dự án khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam - Vinhomes Central Park tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh với rất nhiều hạng mục độc đáo và quy mô.

Bên cạnh giải thưởng lớn Best Developer in Vietnam 2014, vừa qua Vingroup đã được tạp chí tài chính hàng đầu châu Á Euromoney bình chọn là Chủ đầu tư Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam - Best Retail Developer in Vietnam 2014. Cũng trong tháng 9/2014, Vingroup vinh dự được Standard and Poor's (S&P) - một trong 3 tổ chức xếp hạng tín dụng độc lập và uy tín nhất thế giới - bình chọn vào Top 100 công ty hàng đầu ASEAN năm 2014 và được Finance Asia trao danh hiệu Tổ chức huy động vốn tốt nhất Việt Nam – Region’s Best Borrowers, Vietnam.

Asia Property Awards tiền thân là giải thưởng uy tín South East Asia Property Awards. Đây là giải thưởng thường niên do Ensign Media (Thái Lan) - nhà xuất bản của một trong những tạp chí bất động sản danh tiếng nhất châu Á tổ chức,vinh danh những nhà phát triển bất động sản tên tuổi và có uy tín bậc nhất của khu vực Đông Nam Á như Capital Land (Singapore), Sunway Integrated Properties, Mah Sing Group (Malaysia)....

Năm 2014 là năm đầu tiên South East Asia Property Awards đổi tên thành Asia Property Awards và trong năm tới sẽ mở rộng quy mô trở thành giải thưởng Bất động sản lớn nhất Châu Á.Các tin cũ hơn: 
Các tin mới hơn: